A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LÊ QUÍ ĐÔN THAM GIA HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Để tạo không khí vui tươi, sôi nổi lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11; nhằm duy trì và nâng cao sức khỏe cho lực lượng CB-GV-CNV ngành giáo dục, đồng thời khuyến khích tinh thần tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ ngày 02 đến ngày 10 tháng 11 vừa qua, Hội thao ngành giáo dục được tổ chức với sự tham gia của lực lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường thuộc ba bậc học Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

Hội thao năm nay có sự tham gia của 08 đoàn vận động viên gồm: Phường 1; Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 8, Phường 9, Tân Ngãi – Trường An và Tân Hòa – Tân Hội. Các đoàn vận động viên tham gia sẽ tranh tài ở sáu môn thi đấu là cầu lông, bóng bàn, cờ vua, bơi lội, kéo co, bóng đá mini.

Các trường học trên địa bàn Phường 1 lập thành một đoàn vận động viên gồm giáo viên trường Mầm non Huỳnh Kim Phụng, Mầm non Hoa Lan, Tiểu học Hùng Vương, Tiểu học Nguyễn Du và trường THCS Lê Quí Đôn. Trường Lê Quí Đôn góp mặt với 30 vận động viên, cùng với các trường trên địa bàn tham gia đầy đủ ở các môn thi đấu đồng thời hỗ trợ công tác ban tổ chức và tổ trọng tài.

Sau hai tuần tranh tài sôi nổi, quyết liệt, kết quả đoàn vận động viên đơn vị Phường 1 nói chung và trường THCS Lê Quí Đôn nói riêng đạt 14 giải, riêng vận động viên đơn vị Lê Quí Đôn đóng góp 10/14 giải, gồm 08 giải cá nhân, 02 giải đồng đội, Trong đó: 02 giải I, 06 giải II, 02 giải III. Cụ thể:

* Môn bóng bàn:

- Cô Lê Trung Kim Hằng - giải I đơn nữ.

Cô Lê Trung Kim Hằng (người cầm cờ màu đỏ)

- Cô Lê Trung Kim Hằng và Cô Nguyễn Thị Hiền - giải I đôi nữ.

Cô Lê Trung Kim Hằng và Cô Nguyễn Thj Hiền (người cầm cờ màu đỏ)

- Thầy Tô Phúc Ánh và Thầy Nguyễn Hoàng Phong - giải II đôi nam;

- Thầy Nguyễn Hoàng Phong và Cô Nguyễn Thị Hiền - giải III đôi nam –nữ.

* Môn cầu lông: Thầy Lâm Trung Thành - giải II đơn nam;

- Giải II đôi nam-nữ: Thầy Lâm Trung Thành (LQĐ) và Cô Lê Thị Kim Vân (ND).

Thầy Lâm Trung Thành (LQĐ) và Cô Lê Thị Kim Vân (ND) đang thi đấu

* Môn cờ vua: Giải II đồng đội nam từ 40 tuổi trở lên;

- Cô Hồ Thúy An – giải II nữ dưới tuổi 40

- Thầy Nguyễn Hoàng Phong – giải III nam từ 40 tuổi trở lên.

*Môn bóng đá: Giải II bóng đá nam

Bên cạnh công tác chuyên môn, giảng dạy tại nhà trường, hội thao là dịp để CB-GV-CNV các trường học trên địa bàn thành phố nói chung và CB-GV-NV trường THCS Lê Quí Đôn rèn luyện sức khỏe, phát huy năng khiếu sở trường, giao lưu học hỏi, giải tỏa áp lực công việc từ đó nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy.

So với các kỳ hội thao trước, đây là năm mà trường THCS Lê Qúi Đôn đạt được nhiều thành tích, gặt hái được nhiều thành công. Những thành công này không chỉ làm cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm 2019 thêm ý nghĩa mà còn tô đậm thêm thành tích và bề dày truyền thống của ngôi trường mang tên nhà bác học Lê Quí Đôn.

Tin, ảnh: Bùi Hiếu Hòa

Tác giả: Bùi Hiếu Hòa